Dự án cách nhiệt chống nóng hiện nay

 • Viện khoa học và công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc V-KIST

  Viện khoa học và công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc V-KIST

  25/09/2021
  Dự án được đầu tư bởi KOIKA, một cơ quan điều phối trợ cấp của chính phủ Hàn Quốc qua các chương trình hợp tác kỹ thuật ở các nước đang phát triển, để xây dựng một viện nghiên cứu khoa học và công nghệ ở Láng Hòa Lạc, Hà Nội. Dự án sẽ được triển khai qua 3 giai đoạn với tổng diện tích sàn hơn 19.000m2.  
 • CÁCH NHIỆT AEONMALL HÀ ĐÔNG

  CÁCH NHIỆT AEONMALL HÀ ĐÔNG

  18/11/2019
  Siêu thị AEON Mall Hà Đông do Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam làm chủ đầu tư, nằm trên diện tích đất khoảng 98.000 m2, có diện tích mặt sàn là hơn 150.000 m2. Siêu thị này do Liên danh Kajima – Hòa Bình xây dựng ở phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Được khởi công từ ngày 11/3/2018, cho đến nay, những công đoạn xây dựng cuối cùng đang diễn ra...
 • CHỐNG NÓNG TẠI KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA GARDENS YÊN SỞ

  CHỐNG NÓNG TẠI KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA GARDENS YÊN SỞ

  19/04/2019
  Gamuda Gardens cùng với Vinhomes Riverside, Ecopark, Ciputra và Park City là 5 khu đô thị đáng sống, đáng sở hữu nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Nhờ quần thể tiện ích hiện đại, được quy hoạch bài bản và môi trường sống trong lành, văn minh, an toàn là những yếu tố giúp cư dân hoàn toàn yên tâm khi chuyển về sinh sống trong những đô thị khép kín...
 • CHỐNG NÓNG TẠI DỰ ÁN STARLAKE - TÂY HỒ TÂY

  CHỐNG NÓNG TẠI DỰ ÁN STARLAKE - TÂY HỒ TÂY

  13/02/2019
  Hà Nội Starlake là khu đô thị cao cấp nằm tại KĐT Tây Hồ Tây Hà Nội về phía sân bay nội bài với đầy đủ chức năng đa dạng: hành chính, khách sạn, tài chính, giáo dục, thương mại và giải trí… Starlake là biểu tượng cho kỳ vọng khu đô thị ngôi sao kiểu mẫu đẳng cấp nhất khu vực Đông Nam Á.
 • CHỐNG NÓNG TẠI THÀNH PHỐ GIAO LƯU - PHẠM VĂN ĐỒNG

  CHỐNG NÓNG TẠI THÀNH PHỐ GIAO LƯU - PHẠM VĂN ĐỒNG

  26/12/2018
  Khu đô thị Thành phố Giao Lưu được quy hoạch gồm khu biệt thự liền kề, biệt thự song lập và chung cư cao tầng. Đây là dự án khu đô thị được đầu tư các dự án nhà ở đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
 • FUJI RESIDENCE QUẬN 9 HỒ CHÍ MINH

  FUJI RESIDENCE QUẬN 9 HỒ CHÍ MINH

  12/12/2018
  Fuji Residence là một phần của khu đô thị Nam Long - Phước Long B mở rộng, Quận 9, TP.HCM với diện tích 53.800 m2 phát triển thành một khu nhà ở cao cấp với: 84 căn biệt thự Valora và 789 căn hộ Flora.
 • PARKCITY HÀ NỘI

  PARKCITY HÀ NỘI

  07/12/2018
  Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, Khu đô thị ParkCity Hanoi được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva - Khu đô thị Desa ParkCity, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Với lối thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong...
 • ECOPARK

  ECOPARK

  07/12/2018
  Ecopark là khu đô thị có quy hoạch lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích lên tới 500ha. Trong đó, chưa tính đến diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và hồ nước đã lên tới 110 ha, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành tại đô thị.