Thi Công Panel Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Nhất, và Chất Lượng Số #1

Thi công Panel ngày càng trở lên phố biến hơn bao giờ hết bởi việc khai thác và sử dụng vật liệu truyền thống ngày càng ảnh hưởng tới môi trường, thiên nhiên và rất nhiều các tác động khác. Lựa chọn các loại vật liệu mới nhằm bảo vệ môi trường, rác thải và có thể tái sử dụng đã từ lâu được các nước phát triển trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, những công trình lớn như: dựng nhà máy sản xuất, nhà máy chế tạo, nhà xưởng, khu công nghiệp…đều đã dần thay thế phương án thi công các loại vật liệu cũ bằng việc sử dụng tấm Panel làm phương án ưu tiên nhất.

MATHOME VIỆT NAM luôn cố gắng trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực thi công Panel. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công Panel. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thành công trình một cách hoàn hảo nhất cùng mức giá thi công phù hợp.

 

thi-cong-panel-gia-re

MATHOME VIỆT NAM luôn cố gắng trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực sản xuất & thi công Panel

I. Một số hạng mục thường thi công bằng tấm Panel cách nhiệt.

 • Thi công vách bằng tấm Panel.

Có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để làm vách ngăn. Tuy nhiên, thi công vách bằng tấm Panel sẽ đảm bảo được sự chắc chắn, nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, thi công vách bằng tấm Panel còn giúp cho việc cách âm giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài bởi lõi của tấm Panel là các tấm EPS có hệ số truyền nhiệt thấp, ngăn cản âm thanh tốt, bền và rất nhẹ.

 • Thi công trần bằng tấm Panel.

Thi công trần bằng tấm Panel sẽ giúp môi trường bên trong luôn sạch sẽ, không dính bụi. Ngoài ra, việc lựa chọn tấm Panel để thi công cho hạng mục trần của công trình còn khắc phụ hoàn toàn những nhược điểm cách nhiệt của tấm thạch cao. Trần Panel sẽ giúp hạn chế thất thoát được một lượng nhiệt lớn ra bên ngoài và ngược lại. Giảm thiểu đi những rui ro về sản phẩm hàng hóa có giá trị cao.

 • Thi công nhà xưởng, nhà máy bằng Panel.

Sau chi phí thì thời gian thi công có tính quyết định trong việc lựa chọn vật tư nhằm gia tăng hiệu quả cho dự án. Thi công nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel vừa tiết kiệm được 40% chi phí mà còn giúp rút ngắn thời gian thi công tới 80% so với các loại vật liệu cũ. Ngoài ra, việc sử dụng tấm Panel làm sản phẩm thay thế cho vật liệu thông thường còn giúp nâng cao hiệu quả và năng suất cho công trình bởi Panel là vật liệu cách nhiệt rất tốt trong khi đó thời tiết tại Việt Nam luôn nắng gắt vào mùa hè, điều này ảnh hưởng trực tiếp nên công nhân trong quá trình lao động và sản xuất.

Thi công Panel nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel MATHOME

Thi công Panel nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel MATHOME

 • Thi công văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy bằng Panel.

Văn phòng trong nhà xưởng là nơi rất quan trọng để phục vụ cho việc điều hành, quản lý và nghiên cứu. Đã có rất nhiều loại vật liệu sử dụng để làm văn phòng trong nhà xưởng. Tuy nhiên, thi công văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel sẽ mang lại được những hữu ích lớn mà các loại vật liệu cũ không có, văn phòng trong nhà xưởng làm bằng tấm Panel thường có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc sửa chữa và tháo lắp.

Thi công Panel làm văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy

Thi công Panel làm văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy

 • Thi công Panel phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP.

Phòng sạch theo đúng tiêu chuẩn GMP được quy định lần đầu tiên vào năm 1963 tại Mỹ, là nơi mà sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí luôn ở mức thấp nhất. Phòng sạch là nơi mà các yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết luôn được kiểm soát. Khi các yếu tố trên được kiểm soát sẽ giúp hạn chế được tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Thi công Panel phòng sạch thường ứng dụng vào các công trình như: sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử, bệnh viện, phòng mổ…

Thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP bằng Panel

Thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP bằng Panel

 • Thi công nhà lắp ghép, nhà trọ, nhà ở công nhân bằng tấm Panel.

Thi công nhà lắp ghép, nhà trọ, nhà ở công nhân bằng tấm Panel luôn đảm bảo chi phí ở mức thấp nhất, khắc phục hoàn toàn được những vị trí có nền móng yếu. Nhà lắp ghép, nhà trọ và nhà ở công nhân được thi công bằng tấm Panel có thể dễ dàng tháo dời, vận chuyển dễ dàng và lắp đặt nhanh chóng đem lại những thuận tiện bởi những công trình này cần được thi công bằng những vật liệu có thể tái sử dụng nhiều lần.

Thi công nhà trọ, nhà lắp ghép bằng tấm Panel

Thi công nhà trọ, nhà lắp ghép bằng tấm Panel

 • Thi công cơi nới, nâng tầng nhà cấp 4, nhà phố, sân thượng bằng tấm Panel.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM có rất nhiều công trình mà chủ nhà mong muốn cơi nới, nâng tầng thêm. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố về quy định cảnh quan đô thi nên không thể sử dụng được các vật liệu truyền thống, ngoài ra còn rất nhiều lý do khác nhau như: thời gian thi công, vệ sinh môi trường… Thi công cơi nới, nâng tầng nhà cấp 4, nhà phố, sân thượng bằng tấm Panel đã khắc phục hoàn toàn được các vấn đề trên.

Thi công cơi nới, nâng tầng nhà bằng tấm Panel

Thi công cơi nới, nâng tầng nhà bằng tấm Panel

 • Thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản nông – thủy hải sản bằng tấm Panel

Kho lạnh, kho mát, kho bảo quản là nơi lưu trữ và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất trong một thời gian dài. Thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản bằng tấm Panel sẽ đem lại hiệu quả tối đa bởi tấm Panel có khả năng cách nhiệt lên tới -60 độ C.

Thi công kho lạnh, kho mát, hầm đông bằng tấm Panel

Thi công kho lạnh, kho mát, hầm đông bằng tấm Panel

 • Cửa Panel – Cửa kho lạnh.

Như một sự đồng bộ trong quá trình thi công Panel. Cửa Panel và cửa kho lạnh sẽ hạn chế được sự thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài, gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa Panel  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại có cơ chế đóng mở tự động và bán tự động tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

II. Thi công Panel và vật liệu chính thường sử dụng nhất.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của công trình, việc lựa chọn vật liệu chính để thi công sẽ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của công trình. Hiện nay, có 5 loại vật liệu chính thường được sử dụng nhất trong quá trình thi công Panel.

 • Thi công Panel bằng tấm Panel EPS

Tấm Panel EPS là vật liệu rẻ nhất và thông dụng thường dùng nhất trong 5 loại Panel. Tấm Panel EPS được ứng dụng vào rất nhiều các hạng mục khác nhau từ các công trình nhỏ dân dụng tới các công trình dự án lớn.

Tấm Panel EPS có nhiều ưu điểm như: giá rẻ và trọng lượng nhẹ.

Tấm Panel EPS có cấu tạo với 2 mặt là lớp tôn mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm, bên trong là lõi xốp EPS cách nhiệt, cách âm.

Tấm Panel EPS MATHOME

Tấm Panel EPS MATHOME

 • Thi công Panel bằng tấm Panel PU

Tấm Panel PU được coi là vật liệu có mức giá cao nhất trong số các loại vật liệu bằng Panel. Panel Pu thường được ứng dụng vào các công trình chuyên dụng như: kho lạnh, hầm đông hoặc các công trình mong muốn được hoàn thiện bằng vật liệu có chất lượng cao hoặc có ngân sách đầu tư lớn.

Tấm Panel PU có cấu tạo với 2 mặt là lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm có độ dày tối thiểu từ 0.4mm trở lên và bên trong là lớp Poly Urethane ( PU) có tỉ trọng từ 40kg/m³.

Tấm Panel PU MATHOME

Tấm Panel PU MATHOME

 • Thi công Panel bằng tấm Panel bông thủy tinh (Glasswool)

Panel bông thủy tinh (Glasswool) có 2 mặt là tôn mạ hợp kim nhôm kẽm và bên trong lớp bông thủy tinh được làm từ các sợi thủy tinh tổng hợp có chế xuất từ đá, xỉ, đất xét…Thành phần chủ yếu của lớp bông thủy tinh là Aluminum, Silicat, Oxit kim loại… và không chứa Amiang. Là vật liệu cách điện vô cơ được sản xuất bằng cách làm cho tinh thể tinh khiết thành chất xơ mỏng. Panel bông thủy tinh Glasswool có khả năng kháng cháy tốt nên thường được sử dụng và rất nhiều công trình lớn có yêu cầu về chống cháy.

Hiện nay Panel bông thủy tinh có 2 tỉ trọng thông dụng nhất là: Panel bông thủy tinh 48kg/m³ và 64kg/m³.

Tấm Panel bông thủy tinh MATHOME

Tấm Panel bông thủy tinh MATHOME

 • Thi công Panel bằng tấm Panel bông khoáng (Rookwool)

Panel bông khoáng (Rockwool) có 2 mặt là lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm với độ dày tối thiểu từ 0.4mm trở lên. Ở giữa là lớp sợi bông khoáng.

Tấm Panel bông khoáng MATHOME

Tấm Panel bông khoáng MATHOME

Lớp sợi bông khoáng của Rockwool được hình thành với nguyên liệu chính là đá Bazan và đá dolomite. Sauk hi nung nóng với nhiệt độ cao sẽ làm 2 loại đá kia tan chảy và tạo thành những sợi bông khoáng. Lớp sợi bông khoáng thường dùng cho Panel có tỉ trọng rất cao lên tới 120kg/m³ và thường sử dụng cho các công trình đặt biệt cần mức độ kháng cháy rất cao như: nhà máy sản xuất vật liệu dễ cháy, lò lung…

 • Thi công Panel bằng tấm Panel XPS

Tấm Panel XPS là một trong những sản phẩm mới được đưa vào hạng mục thi công xây dựng công trình. Lõi XPS được được sản xuất từ Polystyrene nóng chảy, kết hợp tạo xốp với khí trộn. Với cấu trúc ô kín, lõi xốp XPS mang lại hiệu quả vượt trội về cường độ chịu nén, hệ số dẫn nhiệt thấp và cách âm tốt. Các công trình thi công bằng tấm Panel XPS thường có mức giá phù hợp và độ bền tương đối cao.

Tấm Panel XPS MATHOME

III. Bảng báo giá thi công Panel mới nhất 2021

Đơn giá thi công Panel mới nhất, chính xác nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời điểm thi công, khối lượng thi công và các yêu cầu cụ thể của công trình. MATHOME là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp nên luôn đảm bao được tính cạnh tranh về giá trên thị trường. Ngoài ra, chất lượng thi công và chế độ bảo hành luôn được MATHOME đặt lên hàng đầu khi hợp tác.

Bảng báo giá thi công Panel EPS tôn xốp cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel EPS tôn xốp cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel PU cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel PU cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel bông khoáng Rockwool cách nhiệt mới nhất MATHOME

Bảng báo giá thi công Panel bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt mới nhất MATHOME

IV. Một số loại phụ kiện thường dùng trong thi công Panel

 • Phụ kiện nhôm Panel

Phụ kiện nhôm trong thi công Panel MATHOME

Phụ kiện nhôm trong thi công Panel MATHOME

 • Phụ kiện tôn Panel

Phụ kiện tôn trong thi công tấm Panel

Phụ kiện tôn trong thi công tấm Panel

V. Chính sách bảo hành sau khi hoàn thiện công trình thi công Panel

Các công trình thi công bằng tấm Panel có thể sẽ có những lỗi nhỏ sau khi hoàn thiện. Với tinh thần đồng hành và hợp tác cùng với khách hàng. MATHOME luôn có gắng có mặt sớm nhất khi có yêu cầu từ chủ đầu tư nhằm khắc phục những lỗi của công trình.

Bảo hành thi công Panel MATHOME

Về mặt sản phẩm, MATHOME đều có chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất: tôn, lõi xốp…để đảm bảo quyền lời chính đáng của khách hàng. Bên cạnh đó, đối với sản phẩm đã hết thời gian bảo hành vẫn được MATHOME hỗ trợ sửa chữa và khắc phục với chi phí thấp nhất.

VI. Quy trình làm việc và báo giá thi công Panel cách nhiệt MATHOME

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thi công từ phía khách hàng.

Bước 2: MATHOME gặp gỡ Khách hàng và khảo sát công trình.

Bước 3: MATHOME bóc tác bản vẽ và lên khối lượng thi công.

Bước 4: Báo giá tới Khách hàng

Bước 5: MATHOME và Khách hàng thống nhất phương án thi công.

Bước 6: Khách hàng tạm ứng theo điều khoản thanh toán 2 bên đã kí kết.

Bước 7: MATHOME chuyển vật tư tới công trình và triển khai thi công

Bước 8: MATHOME hoàn thiện công trình và nghiệm thu bàn giao cho Khách hàng.

Bước 9: Khách hàng thanh toán toàn bộ theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa 2 bên.

VII. Những lý do khách hàng nên lựa chọn MATHOME là đơn vị thi công Panel cho công trình.

MATHOME thi công panel giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín

Giá thi công rẻ và cạnh tranh nhất: Là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp. MATHOME luôn đảm bảo thi công Panel giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chất lượng thi công tốt: Với kinh nghiệm lâu năm và trải qua rất nhiều dự án từ nhỏ tới lớn. MATHOME luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng thông qua việc hoàn thiện những công trình có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất.

Chính sách bảo hành: MATHOME có đội ngũ kĩ thuật làm việc chuyên nghiệp, luôn bảo hành kịp thời và nhanh chóng trong vòng 24h – 48h.

Thương hiệu uy tín: MATHOME với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công Panel. Panel MATHOME luôn tiên phong về chất lượng – chính xác và sự quan tâm trong từng chi tiết nhỏ.

Đội ngũ nhân sự lớn và dày kinh nghiệm: Với rất nhiều nhân dự dày dặn kinh nghiệm và không ngại khó khăn, các công trình cần tiến độ không phải là trở ngại lớn khi lựa chọn MATHOME là đơn vị thi công Panel.

Với hệ thống có mặt tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. MATHOME sản xuất, phân phối và thi công Panel giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại các tỉnh thành sau:

Miền Bắc:  Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Miền Nam: TP HCM, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ,  Ninh Thuận, Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁCH NHIỆT MATHOME VIỆT NAM

Hotline 1:  0935 55 62 68

Hotline 2: 0932 268 932

*VPGD MIỀN BẮC: Số 10/12 - đường Khuất Duy Tiến - Phường Thanh Xuân Bắc - Quận. Thanh Xuân - Hà Nội.

*VPGD MIỀN NAM: Số 7 – Đường 270 – KDC Nam Hòa – Phường Phước Long A – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

*Chi nhánh và nhà máy sản xuất tại: Bắc NinhPhú ThọSơn LaThái BìnhQuảng NinhThanh HóaNghệ AnĐà NẵngBình Dương, Long An, Bến Tre.

Email: mathomegroup@gmail.com

 

Bài viết cùng danh mục