Bảng Báo Giá Tấm Gạch Mát (GACHMAT) Mới Nhất [Cập Nhật Năm 2024]

Tấm gạch mát(GACHMAT) là loại vật liệu cách nhiệt chống chịu được với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất hiện nay trên thế giới. Với khả năng cách nhiệt tốt, ứng dụng vào nhiều hạng mục khác nhau của công trình như: chống nóng mái, chống nóng tường, chống nóng trần, cách nhiệt sàn… Tại Việt Nam, tấm gạch mát(gachmat) dần trở thành vật liệu phổ biến cho mọi công trình. Từ các công trình công nghiệp cho tới các công trình dân dụng.

Giá bán tấm gạch mát mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Những lợi ích khi sử dụng tấm gạch mát là gì? Nên sử dụng tấm gạch mát loại nào tốt nhất? Là những câu hỏi của rất nhiều Khách hàng khi liên hệ đến chúng tôi. Ở trong bài viết này, ngoài cung cấp bảng báo giá tấm gạch mát các loại mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin quan trọng và hữu ích của tấm gạch mát để đảm bảo khi lựa chọn tấm gạch mát là vật liệu cách nhiệt cho công trình Khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Tấm gạch mát chống nóng cách nhiệt tốtTấm gạch mát(gachmat) chống nóng hiệu quả 100%

I. Bảng báo giá tấm gạch mát(gachmat) mới nhất năm 2024

Nắm bắt đầy đủ thông tin về giá bán cho từng độ dày của tấm gạch mát(gachmat) sẽ giúp chủ đầu tư, nhà thầu dự toán chi tiết cho từng hạng mục của công trình. Vì vậy, Quý Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tấm gạch mát(gachmat) mới nhất dưới đây.

Lưu ý: Do sự biến động thường xuyên của nguyên vật liệu đầu vào. Bảng báo giá tấm gạch mát (gachmat) có thể có thay đổi. Để nhận báo giá chính xác thời điểm hiện tay. Quý khách hàng vùi lòng liên hệ theo số HOTLINE: 093 555 6268 để cập nhật chính xác nhất.

Bảng báo giá tấm gạch mát(gachmat) mới nhất năm 2023

Bảng báo giá tấm gạch mát(gachmat) mới nhất năm 2024

II. Khi nào nên sử dụng tấm gạch mát(GACHMAT) là vật liệu cách nhiệt cho công trình?

Tấm gạch mát(gachmat) có khả năng cách nhiệt tuyệt vời ngay cả trong thời kì nắng nóng gay gắt nhất của mùa Hè với nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C.

Đi kèm với khả năng cách nhiệt hiệu quả cao thì giá bán không phải là lợi thế của tấm gạch mát(gachmat). Vì vậy, những công trình sử dụng tấm gạch mát(gachmat) thông thường là những công trình sử dụng thường xuyên và lâu dài như: nhà ở, nhà chung cư, nhà biệt thự, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, bệnh viện…

2.1 Cách tiết kiệm chi phí khi chọn tấm gạch mát(gachmat) là vật liệu chống nóng.

   Tấm gạch mát(gạch mát) & thời điểm tốt nhất khi sử dụng.

Để tiết kiệm chi phí nhất khi tìm kiếm và ứng dụng vật liệu cách nhiệt cho các hạng mục chống nóng thì công trình cần phải được lên phương án ngay từ thời điểm ban đầu – giai đoạn thiết kế công trình. Đặc biết, đối với những công trình lớn thì giai đoạn tính toán và lên phương án ở thời điểm đầu sẽ tiết kiệm được rất lớn cho chủ đầu tư thông qua các phương án thi công kết hợp cũng như tiết kiệm được chi phí nhân công. Bên cạnh đó, khi công trình có sự đồng bộ về các loại vật liệu theo từng giai đoạn sẽ đảm bảo được công năng, tính hiệu quả cũng như độ bền về lâu dài cho công trình.

Gạch mát chống nóng giá bán mới nhất hiện nayTấm gạch mát(gachmat) giúp tiết kiệm chi phí khi có kế hoạch ứng dụng từ ban đầu

Vì vậy, để giảm thiểu tối đa được chi phí cho công trình thì giai đoạn tính toán, lập kế hoạch, đưa ra các phương án thi công và lựa chọn vật liệu chống nóng là giai đoạn quan trong nhất. Ngoài ra, mỗi vị trí cần chống nóng, vị trí thi công sẽ cần những độ dày của tấm gạch mát(gachmat) tương ứng.

   Tấm gạch mát(gachmat) & Cách lựa chọn độ dày hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Tấm gạch mát Lựa chọn độ dày chính xác sẽ đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

Khi ứng dụng vật liệu vào các hạng mục của công trình, bên cạnh mong muốn sử dụng vật liệu có độ bền cao, công năng vượt trội thì chủ đầu tư và nhà thầu thi công thường sử dụng vật liệu vượt ra ngoài nhu cầu thực tế, điều này có thể dẫn đến tính trạng thừa vật liệu làm lãng phí chi phí đầu tư và không quá cần thiết. Khi lựa chọn tấm gạch mát(gachmat) làm vật liệu chống nóng cho công trình thì mỗi hạng mục chống nóng khác nhau sẽ cần những độ dày khác nhau.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong quá trình ứng dụng vật liệu tấm gạch mát(gachmat) vào các hạng mục chống nóng – cách nhiệt cho công trình. Bạn có thể cân nhắc lời khuyên của chúng tôi dưới đây để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất mà vẫn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề nắng nóng như hiện nay.

     Tấm gạch mát 20 mm(độ dày 2cm)

Với độ dày 20mm(2cm) tấm gạch mát (gachmat) có thể khắc phục trên 90% tình trạng nắng nóng kéo dài vào mùa hè hiện nay cho hạng mục: chống nóng ngoài tường, chống nóng ngoài tường 10, chống nóng giữa tường 20, chống nóng nhà mái bằng, chống nóng nhà mái tôn, chống nóng khu biệt thự liền kề…

     Tấm gạch mát 30mm(độ dày 3cm)

Tấm gạch mát có độ dày 30mm(3cm) là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt đối nhất cho mọi hạng mục của công trình hiện nay. Với khả năng chống nóng 100% tấm gạch mát 30mm(3cm) có thể được ứng dụng vào mọi hạng mục của công trình như: chống nóng ngoài tường nhà, giữa tường, trong tường; chống nóng trên mái, dưới mái, làm trần cách nhiệt thay thế hoàn toàn tấm thạch cao, với trọng lượng nhẹ bằng 1/6 tấm thạch cao, tấm gạch mát sẽ trở lên an toàn tuyệt đối khi ứng dụng vào hạng mục làm trần kết hợp trang trí và chống nóng.

     Tấm gạch mát 40mm & 50mm (độ dày 4cm và độ dày 5cm)

Là 2 loại độ dày được lựa chọn và ứng dụng phần lớn hiện nay tại các nước có mức nhiệt độ âm (-) sâu. Tại các nước này, khi sử dụng 2 độ dày 40mm và 50mm sẽ giúp duy trì thiết bị giữ nhiệt như: hệ thống lò sưởi, hệ thống bảo quản lạnh…Với giá thành khá cao và thông số kĩ thuật của vật liệu trên mức cần thiết của công trình nên 2 loại độ dày 40 và 50 thường ít sử dụng hơn.

Đối với mốt số công trình có ngân sách và chi phí đầu tư cao, tấm gạch mát 40mm và 50mm vẫn thường là vật liệu chống nóng được lựa chọn như: biệt thự, khu resort, homestay, tòa nhà cao cấp.

III. So với các loại vật liệu cách nhiệt thông thường, tấm gạch mát(gachmat) có những ưu điểm gì?

Vào các thời điểm nắng nóng cao điểm và kéo dài mỗi khi thời tiết chuyển sang mùa Hè thì việc tìm kiếm các giải pháp chống nóng, vật liệu cách nhiệt tăng cao. Mỗi loại vật liệu sẽ có những công năng và tính năng khác nhau. Tấm gạch mát(gachmat) được tìm kiếm và lựa chọn như một giải pháp cách nhiệt hàng đầu bởi khả năng cách nhiệt tuyệt đối. Vậy tấm gạch mát(gachmat) có những ưu điểm gì?

     Tấm gạch mát(gachmat) cách nhiệt – chống nóng tuyệt đối.

Sự đa dạng về độ dày từ 2cm - 3cm – 4cm – 5cm với lớp lõi PU(Polyurethane) có tỉ trọng cao > 40kg/m³ giúp tấm gạch mát có khả năng cách nhiệt và chống nóng với nhiệt độ lên tới gần 50 độ C.

Không chỉ là giải pháp chống nóng cho mùa Hè, nhờ tính năng cách nhiệt tốt tấm gạch mát(gachmat) còn có giúp ngăn cả nhiệt độ lạnh hấp thụ vào trong công trình khi mùa Đông đến.

     Tấm gạch mát(gachmat) độ bền vượt trội lên tới 50 năm.

Được ứng dụng thực tế từ năm 1937 (https://en.wikipedia.org/wiki/Polyurethane) , trải qua gần 100 năm tấm gạch mát(gachmat) với chất liệu lõi từ Polyurethane đã cho thấy được độ bền vượt trội và không suy giảm đi tính hiệu quả theo thời gian.

bao-hanh-gachmat-20nam-mathomeTấm gạch mát(gachmat) có ưu điểm tuyệt đối cùng chế độ bảo hành dài hạn tới 20 năm.

     Tấm gạch mát(gachmat) chống thấm nước, mối mọt và ẩm mốc.

So với các loại vật liệu như: thạch cao, ceamboard, bê tông xốp và một số loại xốp thông dụng…tấm gạch mát(gachmat) có khả năng kháng nước, không thấm hút 99.99%. Khi được ứng dụng vào vị trí ngoài nhà như: chống nóng tường, chống nóng mái hay trong nhà như: trần, vách…thì tấm gạch mát(gachmat) còn giúp tăng khả năng chống thấm, mang lại hiệu quả cao cho công trình.

     Tấm gạch mát(gachmat) có trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt.

Tấm gạch mát(gachmat) có trọng lượng rất nhẹ, từ khoảng 4.5kg/tấm cho loại độ dày 2cm. Được sản xuất thông qua dây truyền công nghệ mới dưới dạng đùn ép cho nên tấm gạch mát(gachmat) chịu được lực cao trên tiết diện lớn.

     Tấm gạch mát(gachmat) dễ dàng vận chuyển, thi công

Nhờ có trọng lượng nhẹ nên tấm gạch mát(gachmat) có thể vận chuyển, thi công khá dễ dàng. Vì vậy, tấm gạch mát(gachmat) cũng có thể được ứng dụng đa dạng các hạng mục chống nóng: trên mái, dưới mái, ngoài tường, giữa tường và trong tường…

 Tấm gạch mát(gachmat) có chính sách bảo hành dài hạn tới 20 năm.

Nhờ có độ bền vượt trội so với các loại sản phẩm thông thường. Tấm Gạch mát(gachmat) có chế độ bảo hành về khả năng cách nhiệt chống nóng tới 20 năm.

IV. Ứng dụng của tấm cách nhiệt, chống nóng gạch mát(gachmat) cho các hạng mục của công trình.

     Tấm gạch mát(gachmat) chống nóng tường hiệu quả 100%

Phương pháp thi công:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật tư

Bước 2: Thi công, cố định tấm vào tường bằng vít nở.

Bước 3: Xử lý khe nối giữa các tấm bằng keo Silicon A500 (hoặc keo chống thấm)

Bước 4: Bả toàn bộ bề mặt, ráp phẳng bề mặt.

Bước 5: Sơn lót, sơn màu bảo vệ, trang trí toàn bộ bề mặt tường.

Tấm gạch mát chống nóng tường

Tấm gạch mát chống nóng tường hiệu quả 100%

Tham khảo chi tiết: Tấm gạch mát chống nóng tốt nhất cho tường nhà hướng Tây

     Tấm gạch mát(gachmat) chống nóng mái hiệu quả 100%

Phương pháp thi công:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật tư

Bước 2: Lớp lót hồ dầu tạo liên kết bằng xi măng tinh và nước (hoặc bơm FOAM PU lỏng)

Bước 3: Đặt tấm so le toàn bộ bề mặt mái.

Bước 4: Lưới thép gia cường chống nứt.

Bước 5: Lớp vữa hoàn thiện.

Bước 6: Lát gạch trang trí.

Tấm gạch mát chống nóng mái

Tấm gạch mát chống nóng mái hiệu quả 100%

Tham khảo chi tiết: Tấm gạch mát chống nóng tốt nhất cho sân thượng

     Tấm gạch mát(gachmat) chống nóng trần (thay thế tấm thạch cao)

Phương pháp thi công:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật tư

Bước 2: Tạo hệ khung xương (trần chìm, giật cấp, trần thả…)

Bước 3: Bắn tấm, cố định tấm vào hệ khung xương.

Bước 4: Bả toàn bề mặt,

Bước 5: Sơn màu trang trí hoàn thiện.

Tấm gạch mát chống nóng thay thế trần thạch cao

Tấm gạch mát chống nóng trần thay thế tấm thạch cao

Tham khảo chi tiết: Tấm gạch mát chống nóng cho trần nhà

     Tấm gạch mát(gachmat) cách nhiệt – chống nồm ẩm cho sàn

Phương pháp thi công:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật tư.

Bước 2: Đặt tấm sole toàn bộ bề mặt sàn.

Bước 3: Lớp lưới thép chống nứt bề mặt.

Bước 4: Lớp bê tông

Bước 5: Lớp hoàn thiện.

Tấm gạch mát chống nồm ẩm sànTấm gạch mát chống nồm ẩm - cách nhiệt sàn

     Tấm gạch mát(gachmat) làm vách ngăn cách âm.

Phương pháp thi công:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật tư.

Bước 2: Thi công hệ khung xương vách (xương sắt hộp hoặc xương Vĩnh Tường)

Bước 3: Bắn tấm Gạch mát 2 mặt, dán bang keo chuyên dụng chống nứt mạch, chân và đỉnh vách.

Bước 4: Lớp bột bả

Bước 5: Lớp sơn màu hoàn thiện.

V. Một số loại vật tư phụ thường dùng khi thi công tấm gạch mát(gachmat).

Cách thi công đơn giản, đa dạng và dễ dàng. Các loại vật tư phụ khi thi công chống nóng bằng tấm gạch mát(gachmat) là những loại vật tư phổ biến hiện nay như: vít nở, keo silicon A500, keo tibon, lưới gia cường chống nứt….

VI. Chương trình thực tế ứng dụng và thử nghiệm tính hiệu quả của tấm gạch mát(gachmat)

     VTV1 – Đài Truyền Hình Việt Nam giới thiệu tấm GẠCH MÁT(GACHMAT)

Tấm gạch mát(gachmat) là sản phẩm có công năng chống nóng, cách nhiệt tuyệt đối, độ bền vượt trội tới 50 năm. Tấm gạch mát(gachmat) đã vinh dự trở thành một trong những vật liệu tốt nhất hiện nay dành cho hạng mục chống nóng cho công trình dân dụng và các công trình dự án.

Tấm gạch mát(gachmat) đã được lựa chọn là vật liệu giới thiệu tới người dân cả nước trong chương trình VTV1 của Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam ( WIKI). Chương trình nhằm cung cấp cho người dân tại Việt Nam những thông tin nhanh nhất, tốt nhất và kịp thời nhất.

Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam VTV1 - Giới Thiệu và Đưa Tin về Tấm Gạch mát(GACHMAT)

     Chứng chỉ thử nghiệm của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Chứng chỉ thử nghiệm tấm gạch mát

Chứng chỉ thử nghiệm tấm gạch mát(gachmat) - Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam

     Phương pháp thử nghiệm chống nước – chống nóng tại nhà máy sản xuất - MATHOME®.

Gạch mát chống nóng chống nước hiệu quả

           Thử nghiệm khả năng chống nóng, chống nước từ nhà máy sản xuất - MATHOME®

     Một số công trình công nghiệp và dân dụng sử dụng tấm gạch mát(gachmat) – Năm 2024.

VII. MATHOME® - Nhà máy sản xuất và cung cấp tấm gạch mát(gachmat) uy tín tại Việt Nam.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp tấm gạch mát(gachmat) tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao về lâu dài. Mỗi hạng mục cần chống nóng khác nhau đều cần những giải pháp mang tính phù hợp.

Tấm gạch mát( gachmat) là sản phẩm đã được ứng dụng vào rất nhiều công trình lớn – nhỏ với những hiệu quả tích cực và đem đến những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Qua quá trình vận hành nghiên cứu - sản xuất – cung cấp – cải tiến liên tục. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và đón nhận những phải hồi từ phía Khách hàng để cải thiện nhanh chóng nhất.

Một số sản phẩm nằm trong hệ sinh thái cách nhiệt và bao che đồng bộ được chúng tôi sản xuất gồm có: gạch mát(gachmat), xốp EPS, xốp XPS, Sandwich Panel EPS, Panel PU, Panel Bông Khoáng, Panel Bông Thủy Tinh…

Mathome sản xuất tấm gạch mát (gachmat)Nhà máy sản xuất tấm gạch mát (gachmat) - MATHOME®

MATHOME sản xuất tấm gạch mát

Sản xuất và cung cấp tấm gạch mát (gachmat) chống nóng tại Việt Nam

VIII. Với hệ thống có mặt tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. MATHOME sản xuất, phân phối và cung cấp tấm cách nhiệt chống nóng gạch mát(gachmat) tại các tỉnh thành sau:

Miền Bắc:  Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Miền Nam: TP HCM, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ,  Ninh Thuận, Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁCH NHIỆT MATHOME VIỆT NAM

Hotline 1:  0935 55 62 68

Hotline 2: 0932 268 932

*VPGD MIỀN BẮC: Số 10/12 - đường Khuất Duy Tiến - Phường Thanh Xuân Bắc - Quận. Thanh Xuân - Hà Nội.

*VPGD MIỀN NAM: Số 7 – Đường 270 – KDC Nam Hòa – Phường Phước Long A – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

*Chi nhánh và nhà máy sản xuất tại: Bắc NinhPhú ThọSơn LaThái BìnhQuảng NinhThanh HóaNghệ AnĐà NẵngBình Dương, Long An, Bến Tre.

Email: mathomegroup@gmail.com

 

Bài viết cùng danh mục