• Cliplock-Kliplock-PU 3 lớp MATHOME
 • Cliplock-Kliplock-PU 3 lớp MATHOME
 • Cliplock-Kliplock-1 lớp MATHOME

TÔN CLIPLOCK (KLIPLOCK) PU 2 SÓNG

Cliplock(Kliplock) PU 2 sóng là sản phẩm đặt biệt, khắc phục hiệu quả và tuyệt đối 3 vấn đề cần thiết nhất hiện nay cho các công trình công nghiệp:

 • Dột chân vít
 • Nước tràn qua sóng
 • Nắng nóng kéo dài.

Cliplock(Kliplock) PU 2 sóng được MATHOME® cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, đã được kiểm tra và chứng nhận đầy đủ của các đơn vị có thẩm quyền.

Thông tin chi tiết

Tìm hiểu cấu tạo của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng có cấu tạo bởi 3 lớp:

cau-tao-ton-cliplock-kliplock-pu-2-song

Cấu tạo của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

Lớp tôn sóng

 Lớp tôn sóng của tấm lợp chống dột Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng được thiết kế duy nhất với 2 sóng dương cao tới 42mm, lớp tôn được sản xuất từ sản phẩm thép mạ kẽm, nhôm kẽm phủ màu, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất tôn mạ màu như: tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3312 – G3322, tiêu chuẩn Úc AS 2728, tiêu chuẩn châu Âu EN 10169, tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M và  với độ dày của lớp tôn đa dạng từ 0.35mm tới 0.6mm.

Lớp PU (Polyurethane)

Lớp Polyurethane (tên thường gọi là PUR hoặc PU) là hợp chất có khả năng cách nhiệt, cách âm, kháng cháy rất tốt. Lớp PU có tuổi thọ rất cao nhờ tỉ trọng lớn lên tới 40kg/m³, không bị phát tán trong không khí và rất thân thiện với môi trường.

Chỉ với độ dày của lớp PU thấp nhất là 20mm, tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) có thể cách âm  ở mức 27,5dB và khả năng cách nhiệt có thể chênh lệch từ 8 độ C tới 10 độ C giữa môi trường bên ngoài và bên trong.

Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, kinh phí công trình, yêu cầu kĩ thuật MATHOME® có thể sản xuất và cung cấp tấm lợp chống dột Cliplock(Kliplock) có độ dày lớp PU từ 10mm tới 60mm.

Lớp tôn/giấy PP/Alufil

Nhằm đáp ứng được nhu cầu và lựa chọn của khách hàng. MATHOME® có thể sản xuất và cung cấp tấm lợp mái chống dột Cliplock(Kliplock) ở lớp thứ 3 với các lựa chọn: tôn/giấy PP/Alufil. Đặc biệt, khi lớp thứ 3 là tôn sẽ có những lựa chọn về độ dày từ 0.35mm tới 0.45mm nhằm tối ưu chi phí mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất lượng như độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình.

Tôn Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng có những loại nào?

Tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng thường được sử dụng phổ biến cho công trình bao gồm các loại sau:

 • Cliplock(Kliplock) 1 lớp.

ton-cliplock-kliplock-1-lop-mathome

Cấu tạo của Cliplock(Kliplock) 1 lớp

 • Cliplock(Kliplock) 3 lớp

                                                       + Tôn + xốp PU + tôn                                                       

                                                 + Tôn + xốp PU + /giấy PP/Alufil.

cau-tao-ton-cliplock-kliplock-pu-3-lop-mathome

Cấu tạo Cliplock(Kliplock) 3 lớp

 

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng có những màu sắc nào?

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng gồm có các màu sau:

cliplock-kliplock-mau-sac-mathome

Thông số kĩ thuật của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

cliplock-kliplock-thong-so-ki-thuat-mathome

Thông số kĩ thuật của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

Các loại phụ kiện thường dùng trong thi công tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

phu-kien-ton-cliplock-kliplock-mathome

Các loại phụ kiện thường dùng trong thi công tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

Tôn Cliplock(Kliplock) PU 2 sóng - Chống dột, chống nóng, chống cháy MATHOME

Ưu điểm của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng.

 • Chống dột nước tuyệt đối 100%.

Tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) PU với 2 sóng tôn cao tới 42mm và hệ thống liên kết đặc biệt đảm bảo ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng dột nước qua đầu vít, tràn nước qua khe, rãnh hở, đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu khắt khe nhất của công trình.

Các mối nối của những tấm tôn khi lắp ghép liên kề được nối đứng phần đỉnh song cao tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt, loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước và cho phép sử dụng an toàn với những mái dài trên 8m có độ dốc mái thấp.

 • Phù hợp với những lựa chọn về phương án cách nhiệt khác nhau.

Tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) PU 2 sóng với 1 mặt tôn và 2 mặt tôn đáp ứng chống nóng, chống ồn rất tốt đối với yêu cầu cách nhiệt cho công trình. Sự đa dạng về độ dày lớp PU từ 10mm tới 60mm sẽ giúp giải quyết vấn đề cách nhiệt tới mức tuyệt đối 100%.

 • Tiết kiệm chi phí

Đối với những công trình sử dụng tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) PU 2 sóng, đặt biệt là những công trình lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như nhân công, đinh vít, do tấm được thi công dễ dàng, vận chuyển nhanh chóng, không sử dụng quá nhiều đinh vít để cố định tấm.

uu-diem-cliplock-kliplock-thi-cong-cong-trinh

Ưu điểm của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng: chống dột, tiết kiệm chi phí, độ bền lớn

 • Kiểu dáng sắc sảo, thu hút.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ngay từ bên ngoài của doanh nghiệp, đối với những công trình, nhà máy sử dụng tấm lợp mái Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng luôn đẹp mắt bởi tôn Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng được thiết kết đặc biệt với gân gia cường và song khí động học giúp mái tôn luôn thẳng. Đem tới vẻ đẹp sắc sảo và bền vững cho công trình.

 • Tuổi thọ cao, độ bền lớn.

Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng được thiết kế và chế tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm, thép mạ kẽm, khả năng thoát nước và chống tràn gấp 2 lần tôn song công nghiệp 5 sóng sẽ giúp tuổi thọ của mái cao hơn.

Sauk hi bắn vít, đinh vít được bảo vệ hoàn toàn trong song tôn sẽ không bị oxi hóa ngoài môi trường gia tăng độ bền cho mái.

 • Trọng lượng nhẹ phù hợp làm vách mái dân dụng, công nghiệp.

Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng có hèm chống hở tấm giúp tăng tính thẩm mỹ, khi nhìn từ phía dưới lên sẽ thấy gần như là một mặt phẳng có gân.

Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng có gấp mép kĩ thuật, tránh lớp phôi thép bị ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

cliplock-kliplock-2-song-cong-nghiep-mathome

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng có trọng lượng nhẹ, dễ thi công và sửa chữa

 • Dễ dàng tháo dỡ và tái sử dụng

Những vấn đề như: hao mòn, hư hỏng, thủng trong trường hợp tác động vật lý đối với mái các công trình lớn, cần phải bảo trì, bảo dưỡng, thay thế sẽ có những hạn chế đối với việc sử dụng các loại tấm lợp mái thông thường, đó là tháo dỡ một khu vực lớn. Đối với các công trình sử dụng Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng sẽ được xử lý độc lập ngay lập tức tại đúng khu vực tấm cần thay thế.

Ứng dụng của Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng.

Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng là loại sản phẩm có độ bền cao, khả năng vận chuyển, thi công linh hoạt, chống nóng, cách nhiệt, cách âm tốt nên thường được ứng dụng vào rất nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là các công trình công nghiệp có diện tích lớn như: nhà máy sản xuất, chế tạo, nhà xưởng công nghiệp, bệnh viện, siêu thị…

Bên cạnh đó, Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng cũng thường được ứng dụng vào các công trình dân dụng để tăng tính thẩm mỹ, sự đổi mới trong việc ứng dụng và thay thế các sản phẩm phổ thông như: khu nghỉ dưỡng, nhà chờ, nhà để xe, trường học….

Kết quả thử nghiệm của Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng

Các sản phẩm được sử dụng trong cách công trình dự án lớn luôn đảm bảo yếu tố chất lượng tốt nhất, đáp ứng 100% yêu cầu kĩ thuật của dự án. Tấm lợp mái Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng được cung cấp từ MATHOME® luôn đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu khắt khe nhất và được chứng thực từ các đơn vị uy tín như: VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG – IBST -  (thuộc Bộ Xây Dựng) thông qua các thử nghiệm thực tế.

ket-qua-thu-nghiem-cliplock-kliplock-mathome

Kết quả thử nghiệm của Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng

Bằng sáng chế kiểu dáng công nghiệp của Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng

Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng được MATHOME® cung cấp là sản phẩm độc quyền, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật cao nhất, được chứng nhận kết quả từ các đơn vị có uy tín trong nước và quốc tế.

bang-sang-che-cliplock-kliplock-mathome

Bằng sáng chế kiểu dáng công nghiệp của Cliplcok(Kliplock) Pu 2 sóng

KLIPLOCK - Giải pháp CHỐNG BÃO + CHỐNG DỘT + CHỐNG NÓNG cho dự án NAMLEE HẢI DƯƠNG

Sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng trực tiếp tại công trình

MATHOME® - Cung cấp hệ thống máy móc, dây truyền, nguyên vật liệu sản xuất tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng trực tiếp tại công trình.

cliplock-kliplock-mathome-san-xuat-tai-cong-trinh

Sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng trực tiếp tại công trình

Với đội ngũ cán bộ, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm chế tạo máy, MATHOME® có thể cung cấp hệ thống máy móc sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng trực tiếp tại công trình. Việc này giúp khắc phục hoàn toàn các vấn đề về vận chuyển, phương án thi công và tiến độ công trình.

Các công trình trọng điểm có vốn đầu tư từ nước ngoài thường có quy mô và diện tích xây dựng rất lớn, việc sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng tại nhà máy sẽ không đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật bởi độ dài tối đa có thể sản xuất tại nhà máy là 33m. Việc cung cấp hệ thống dây chuyền sản xuất trực tiếp tại chân công trình vừa giải quyết được vấn đề vận chuyển, chi phí thi công mà còn hạn chế được tối đa việc nối mái. Qua đó giúp cho công trình – dự án chống dột vượt trội, giảm thiểu dột qua điểm nối mái gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Chiều dài tối đa khi sản xuất trực tiếp Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng tại công trình có thể lên tới 80m.

Sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng trực tiếp tại công trình

Sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóngvừa được sản xuất và thi công tại công trình

Giới thiệu tính năng dây chuyền sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng

Dây chuyền được sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng linh hoạt, điều khiển tự động bằng PLC có thể lập trình nhiều quy cách hàng hóa.

- Dây chuyền được thiết kế tách thành 10 cụm máy nhỏ gọn và dễ di chuyển, và dễ lắp ráp tại công trường

- Tự động đo đếm, cắt theo quy cách đơn hàng, với tốc độ sản xuất nhanh, chiều dài bất kỳ - Đáp ứng được những mái lợp dài 30~80M do sản xuất tại chỗ.

Day truyền sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng trực tiếp tại công trình

Dây chuyền sản xuất Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng tại công trình

- Thiết kế dây chuyền dễ lắp ráp tại chỗ, dễ bảo trì, dễ vận hành.

- Đồng bộ hóa giữa hệ thống điện và thủy lực.

 - Thiết bị đo đếm được điều khiển bởi động cơ bộ đếm

- Hệ thống dao cắt trước và cắt sau được làm từ thép hợp kim, được chế tạo bằng máy CNC chính xác, nhiệt luyện, mạ crom đạt độ cứng 48-55 HRC

- Hệ thống thủy lực được trang bị hệ thống làm mát để đủ khả năng cho máy hoạt động liên tục từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày.

 - Thiết kế cơ động có thể cho vào Container dễ dàng, hoặc có bạt chuyên dụng phủ bảo quản tại công trường.

 MATHOME® - Đơn vị cung tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng uy tín tại Việt Nam.  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu cách nhiệt, cách âm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành tốt nhất.

cliplock-kliplock-nha-may-mathome

MATHOME® - Đơn vị cung tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng uy tín tại Việt Nam.

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng do MATHOME cung cấp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của công trình từ giá thành sản phẩm, khối lượng vật tư cho tới thời gian thi công. Bên cạnh đó Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng do MATHOME cung cấp luôn đem lại không gian xanh và giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

ton-cliplock-kliplock

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng do MATHOME cung cấp luôn đạt chất lượng cao

cliplock-kliplock

Cliplock(Kliplock) Pu 2 sóng do MATHOME cung cấp luôn đáp ứng tiến độ của dự án

 MATHOME cung cấp tấm lợp mái Cliplock(Kliplock) Pu 2 tại các khu vực sau:

Miền Bắc: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Miền Nam: TP HCM, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁCH NHIỆT MATHOME VIỆT NAM.

Hotline 10935 55 62 68

Hotline 2: 0932 268 932

Email: mathomegroup@gmail.com

Website: http://tongkhoxaydung.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mathomevietnam  

*VPGD MIỀN BẮC: Số 10/12 – đường Khuất Duy Tiến – Phường Thanh Xuân Bắc – Quận. Thanh Xuân – Hà Nội.

*VPGD MIỀN NAM: Số 15 đường 99 Phước Long A, Quận 9, HCM.

*Chi nhánh và nhà máy sản xuất tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Phú Quốc…